Hướng dẫn cách làm mới phòng cho bé yêu trong năm 2017

Tăng cường những họa tiết độc đáo luôn là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn là căn phòng đơn giản, vừa giúp con khám phá và kích thích trí tưởng tượng để con phát triển một cách nhanh chóng và khỏe mạnh nhất.

Năm mới, chắc hẳn bạn đang mong muốn làm mới không gian cho những thiên thần của mình. Việc lựa chọn nội thất và những vật dụng trang trí phù hợp cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ có giới tính mà còn bao gồm diện tích, sở thích của bé cũng như túi tiền của bạn.
Dù là bé trai hay bé gái, gam màu xanh đại dương hiền hòa đều rất phù hợp và còn tác động trực tiếp tới tinh thần cùng giấc ngủ của bé. Bạn thử nghĩ xem, làm sao con bạn có thể cáu kỉnh trong một không gian hiền hòa như vậy chứ?

Căn phòng với gam màu xanh tươi mát và nền nã thích hợp cho cả giới tính nam và nữ

Hồng pastel hay hồng cánh sen đều phù hợp cho bé gái trong dịp xuân về và cả năm. Cách bạn trang trí phòng có thể khiến bé nữ tính dịu dàng hơn. Màu hồng cũng thể hiện tâm hồn trong sáng, hồn nhiên của tuổi thơ và giữ cho bé những giấc ngủ an lành cùng giấc mộng đẹp.

Căn phòng có màu hồng toát lên vẻ đáng yêu và thơ mộng cho thiên thần của bạn

Tăng cường những họa tiết độc đáo luôn là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn là căn phòng đơn giản, vừa giúp con khám phá và kích thích trí tưởng tượng để con phát triển một cách nhanh chóng và khỏe mạnh nhất.

Bức tường nổi bật với những xâu giấy màu đơn giản nhưng vô cùng xinh xắn và mới lạ

Thậm chí, nếu bạn không thể làm mới không gian cho bé một cách nhanh chóng bằng việc thay đổi màu sắc thì hãy sử dụng những vật liệu xinh xắn. Bạn có thể xâu chuỗi những dải giấy màu, cốc nhựa, đồ handmade… xinh xắn treo trong phòng bé, hoặc chút ít cây xanh và chậu hoa rực rỡ để bé đón năm mới thật vui vẻ.

Việc trang trí và làm mới nội thất trong phòng cho con bạn vô cùng cần thiết bởi việc này giúp các bé thích thú, hào hứng hơn khi năm mới đến. Bên cạnh đó, không gian sống còn có tác động trực tiếp tới các giác quan và cảm nhận của bé về cuộc sống. Việc bạn tạo lập cho bé một căn phòng tươi sáng sẽ vẽ nên cho bé góc nhìn lạc quan về vạn vật xung quanh và thêm yêu mến mọi người.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *