Xu hướng mới của gạch làm vật liệu xây dựng trong năm 2017

Theo Giám đốc tiếp thị và bán lẻ của General Shale, Dawn Henning, việc sử dụng màu trắng, màu ngà, xám nhạt ngày càng phổ biến để bổ sung cho các dự án xây dựng đã sử dụng tối màu truyền thống. mỏng là loại được sử dụng nhiều ở mọi nơi trên thế giới.

Gạch màu nhạt, trắng, xám, gạch mỏng, thô mộc, có hoa văn hay có kích thước lớn đang là xu hướng gạch xây dựng mới trong năm 2017.

Xu hướng gạch xây dựng đang biến đổi cả về màu sắc, hình dạng và kích thước

Hiệp hội (BIA) của Mỹ cho biết, gạch tam giác cũng đang là loại gạch phổ biến cho những ngôi nhà một tầng có mái hiên rộng hay những ngôi nhà mang kiểu dáng trang trại hiện đại.

Giám đốc điều hành BIA, Ray Leonhard cho hay, gạch xây dựng vẫn tiếp tục phát triển linh hoạt và ngày càng thẩm mỹ hơn.

Theo Giám đốc tiếp thị và bán lẻ của General Shale, Dawn Henning, việc sử dụng gạch màu trắng, màu ngà, xám nhạt ngày càng phổ biến để bổ sung cho các dự án xây dựng đã sử dụng gạch tối màu truyền thống. Gạch mỏng là loại được sử dụng nhiều ở mọi nơi trên thế giới.

Công ty Acme Brick cho biết, gạch xây dựng đã có nhiều biến đổi về màu sắc, hình dạng và kích thước. Màu sắc của gạch có xu hướng nhạt hơn và gạch màu trắng đang được tìm kiếm nhiều nhất. Ngoài ra, gạch mỏng, gạch men, gạch đất sét có kích thước đa dạng cũng được sản xuất và tiêu thụ nhiều hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *